Hoạt động xây dựng

Hoạt động xây dựng

Kinh nghiệm

Khởi đầu năm 2008 từ một nhóm các kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng tốt nghiệp tại Đại học Bách Khoa TP. HCM. Với niềm đam mê và khát vọng kiến tạo chốn an cư thịnh vượng cho bản thân, gia đình và xã hội. Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, hiện tại, chúng tôi bắt đầu cung cấp các dịch vụ về tư vấn thiết kế kiến trúc, nội thất, thi công xây dựng và trang trí nội thất các công trình dân dụng và công nghiệp trên phạm vi tỉnh Đồng Nai.

Thế mạnh của chúng tôi là hoạt động theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 cùng với cơ sở vật chất và đội ngũ lao động được đầu tư đồng bộ, hiện đại và được thiết lập để vận hành khép kín từ khâu thiết kế kiến trúc đến triển khai công tác nền móng, thi công phần thô và hoàn thiện nội thất công trình. Trải qua hơn 1 thập kỷ nghiên cứu và phát triển cùng với sự đầu tư có chiều sâu và đội ngũ quản lý năng động, chúng tôi tự tin đáp ứng tất cả các nhu cầu khắc khe nhất của khách hàng.

Nguồn lực

Tập thể lao động hiện tại của chúng tôi là kết quả của quá trình phấn đấu học hỏi không mệt mỏi của hơn 10 kiế ntrúc sư và kỹ sư, hơn 100 công nhân lành nghề được vận hành bởi một bộ máy quản lý linh hoạt, nhân văn, hiệu quả.

1. Bộ máy quản lý điều hành: 3 người.

2. Bộ máy thiết kế kiến trúc, nội thất: gồm 3 xưởng kiến trúc với 3 KTS và 15 kỹ sư, hơn 10 họa viên.

3. Bộ phận thi công nền móng: gồm 05 xí nghiệp, trong đó có 03 xí nghiệp đúc, ép cọc và 02 xí nghiệp cọc khoan nhồi.

4. Bộ phận thi công xây dựng: 12 xí nghiệp, trong đó có 09 xí nghiệp xây dựng dân dụng và 03 xí nghiệp xây dựng công nghiệp.

5. Nhà máy kính cường lực và đá hoa cương: sản xuất các sản phẩm kính cường lực và đá hoa cương phục vụ thi công các công trình của công ty và cung cấp cho đối tác.

6. Xưởng sản xuất cọc BTCT: chuyên sản xuất các sản phẩm cọc BTCT đường kính từ 200mm – 450mm.

7. Nhà máy nội thất: đáp ứng hầu hết các sản phẩm nội thất dân dụng cho nhu cầu trong nước và xuất khẩu qua thị trường Asian như Lào, Campuchia, Malaysia, Philipin,…

Cùng với đội ngũ các kiến trúc sư và kỹ sư có năng lực chuyên môn cao, chúng tôi chọn cho mình một phong cách hiện đại và chuyên nghiệp trong các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, nhằm mục tiêu đưa công ty trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp, đặc biệt là xây dựng nhà ở trên phạm vi cả nước, góp phần kiến tạo một xu hướng kiến trúc xanh – hài hòa và bền vững.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *