Bất động sản công nghiệp

Bất động sản công nghiệp

Nhu cầu bất động sản công nghiệp

Hiện nay, số lượng doanh nghiệp FDI ở Việt Nam ngày càng tăng. Kéo theo đó là nhu cầu về những nhà xưởng đặc thù riêng biệt để đáp ứng yêu cầu kỹ thuật về mặt công nghệ và tối đa hóa công năng sử dụng. Bởi vậy, những năm gần đây, xu hướng cho thuê nhà xưởng xây sẵn, xây theo yêu cầu của khách hàng (Built-to-suit) đã được phát triển rộng rãi ở nhiều địa phương trong cả nước.

Theo đó, mô hình nhà xưởng xây sẵn luôn được các chủ đầu tư thiết kế, xây dựng linh hoạt theo yêu cầu của doanh nghiệp, đáp ứng được các tiêu chuẩn, công năng sử dụng của từng ngành sản xuất. Trong khi đó, về phía các doanh nghiệp cho thuê sẽ tiết kiệm được chi phí lẫn thời gian… Ngoài ra, nhiều doanh nghiệp trong nước cũng có nhu cầu thuê nhà xưởng để hoạt động sản xuất kinh doanh.

Nhu cầu kho công nghiệp

Bên cạnh đó, phân khúc kho vận (logistics) cũng đang thay đổi với các dấu hiệu tích cực. Việc nhiều công ty nước ngoài tham gia khiến các dịch vụ này thay đổi các cách thức tiếp cận, chuyển sang các mô hình giải pháp và có tính chiến lược. Trong khi hầu hết các công ty logistics trong nước chỉ cung cấp các dịch vụ hậu cần bên thứ nhất và thứ hai, thì các công ty toàn cầu đang cung cấp các gói dịch vụ chuyên nghiệp, khép kín hơn.

Dịch vụ tìm kiếm và phát triển bất động sản công nghiệp

Chúng tôi hiện đang đại diện cho hàng trăm bất động sản bán và cho thuê, phù hợp với các nhu cầu đầu tư phong phú, đa dạng về kho bãi, nhà ở, căn hộ, biệt thự, villa, nhà phố, chung cư, văn phòng, mặt bằng kinh doanh thương mại, khu nghỉ dưỡng – resort, tổ hợp thương mại, khu công nghiệp trên địa bàn các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, TP. HCM.

Trọng tâm hoạt động của chúng tôi là cung cấp các dịch vụ chất lượng cao và toàn diện cho các cá nhân, chủ sở hữu nhà đất, các công ty xây dựng, chủ dự án, người sử dụng và chủ đầu tư, bao gồm:

– Kinh Doanh bất động sản

– Tiếp thị và Phân phối Dự án

– Quảng cáo Rao bán và Cho thuê bất động sản

– Nghiên cứu Thị trường bất động sản, thăm dò dư luận

– Bán và Cho thuê cửa hàng, mặt bằng thương mại

– Bán và Cho thuê nhà ở, văn phòng

– Bán và cho thuê nhà xưởng, đất công nghiệp

– Mua bán và chuyển nhượng dự án đầu tư vừa và nhỏ

– Quản lý bất động sản

– Xây dựng các công trình Dân dụng và Công nghiệp

Mục tiêu phát triển chiến lược của chúng tôi là đồng hành cùng các cá nhân, các tổ chức, thương hiệu mạnh của các chủ đầu tư để thực hiện các giao dịch kinh doanh bất động sản giá trị, đem lại sự an tâm, hài lòng và lợi ích kinh tế cao nhất cho người đầu tư và sử dụng bất động sản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *