Asadona

Asadona là thương hiệu dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp thành lập vào năm 2010 năm tại Đồng Nai. Asadona hoạt động lĩnh vực tư vấn thủ tục doanh nghiệp và thực hiện các công việc hành chính cho doanh nghiệp trong khu vực Đồng Nai – Bình Dương – TP.HCM – Vũng Tàu – Long An.

Hoạt động

Asadona cung cấp các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp từ khi bắt đầu thành lập, trong suốt quá trình hoạt động, đến khi chuyển đổi hoặc mua bán sáp nhập doanh nghiệp.

Với đội ngũ 15 chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm. Chúng tôi giúp giải quyết nhanh gọn các khó khăn vướng mắc của doanh nghiệp với các cơ quan hành chính. Bên cạnh đó, mạng lưới đối tác liên kết của Asadona cũng giúp xử lý toàn bộ các vấn đề pháp lý của doanh nghiệp:

 1. Tư vấn đầu tư nước ngoài
  Nghiên cứu pháp luật Việt Nam, dự báo các tác động của pháp luật, lập dự án đầu tư, thực hiện các thủ tục đầu tư, mua bán doanh nghiệp với thương nhân nước ngoài. Tìm kiếm địa điểm đầu tư để phù hợp với sản phẩm và hoạt động sản xuất kinh doanh của nhà đầu tư nước ngoài.
 2. Thực hiện thủ tục đăng ký kinh doanh, thành lập doanh nghiệp
  Biên soạn hồ sơ đăng ký kinh doanh, đăng ký thuế, đăng ký con dấu, đăng ký sử dụng lao động…
 3. Quản lý sổ sách kế toán
  Tư vấn và quản lý sổ sách kế toán, xử lý các vụ việc nợ thuế phạt thuế, sai sót kế toán.
 4. Xin cấp các giấy phép con
  Xin cấp giấy phép giáo dục, giấy phép kinh doanh hóa chất, giấy phép dịch vụ vận tải, giấy phép môi trường, an toàn vệ sinh thức phẩm, an ninh trật tự, phòng cháy chữa cháy…
 5. Thủ tục doanh nghiệp
  Thực hiện thủ tục đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, đăng ký chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng, công bố sản phẩm, đăng ký mã vạch, đăng ký bảo hiểm xã hội, các thủ tục sử dụng lao động nước ngoài…
 6. Dịch vụ hành chính doanh nghiệp
  Cho thuê văn phòng, quản lý văn phòng, biên soạn và sắp xếp tài liệu trong các hoạt động doanh nghiệp.

Sứ mệnh

Asadona như một phòng pháp chế thuê ngoài của doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp xử lý các vấn đề pháp lý một cách dễ dàng hơn. Tìm hiểu và thực hiện đúng các quy định pháp luật về hoạt động sản xuất kinh doanh của mình. Thuận lợi hơn khi liên hệ và làm việc với các cơ quan chức năng.

Tiêu chí

Asadona chỉ nhắm đến phục vụ 20% lượng khách hàng có nhu cầu trong khu vực của mình. Với tiêu chí ưu tiên lợi ích của khách hàng, Asadona muốn khách hàng của mình có được sự yên tâm khi đã giao việc cho mình. Vì vậy các dịch vụ của Asadona sẽ hướng đến sự chu toàn: tư vấn cặn kẽ, chuẩn bị mọi tài liệu cần thiết, lo mọi việc, xử lý mọi phát sinh, chịu mọi chi phí cho đến khi hoàn tất công việc được giao. Tiêu chí dịch vụ của Asadona: “Chính trực – Trách nhiệm – Chu toàn”

Khách hàng có thể tìm hiểu thêm về chúng tôi tại đây hoặc tải về HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY ASADONA