Thi công móng công trình tại Đồng Nai

Thi công móng công trình tại Đồng Nai

Dona Industry hiểu rõ về tầm quan trọng của móng. Vì thế, ở hạng mục này, chúng tôi cẩn trọng từ khâu khảo sát hiện trạng, địa chất, cho đến giai đoạn thiết kế, thi công. Chúng tôi cũng đã cam kết về chất lượng hạng mục móng, các ràng buộc chịu trách nhiệm khắc phục, bồi thường trong hợp đồng để khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối.

Thi công móng cọc

Hầu hết các công trình do Dona Industry xây dựng cho khách hàng đều sử dụng giải pháp thi công móng cọc. Và hạng mục này cũng ảnh hưởng nhiều đến chi phí xây dựng. Khách hàng có thể tham khảo mức giá cụ thể như sau:

Đơn giá cọc ép có giá dao động từ 330.000 vnđ/m. Cho các công trình thuộc địa bàn thành phố Biên Hòa và vùng lân cận. Cho đến 370.000 vnđ/m (đã bao gồm VAT) cho các công trình được xây dựng trên địa bàn các tỉnh miền Nam Trung Bộ và toàn bộ các tỉnh thuộc Đồng Bằng Sông Cửu Long).

Giá cọc khoan nhồi cung cấp trên thị trường hiện dao động từ 490.000 vnđ/m đến 600.000 vnđ/m (đã bao gồm VAT) cho loại cọc khoan nhồi có đường kính 400mm, thép chịu lực bố trí bên trong thân cọc là loại thép có đường kính 16mm với số lượng thanh thép là 6 thanh chạy dọc suốt hết chiều dài tim cọc nhồi. Đây là loại cọc được sử dụng phổ biến nhất.

Cam kết chất lượng dịch vụ

  1. Hoàn tiền 100%. Nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng hồ sơ thiết kế.
  2. Hoàn tiền tạm ứng thừa, và chịu toàn bộ chi phí phát sinh cho việc lựa chọn nhà thầu mới. Nếu khách hàng không hài lòng về dịch vụ phần thô.
  3. Làm lại hạng mục bằng chi phí của mình mà không tranh cãi. Nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng hoàn thiện.
  4. Tiếp nhận thông tin phản ảnh nhanh chóng và sửa chữa miễn phí cho khách hàng trong suốt 5 năm. Nếu sau khi bàn giao công trình, có bất kì hỏng hóc nào.
  5. Đứng ra xử lý vấn đề mâu thuẫn. Nếu thực tế công trình xảy ra các vấn đề phát sinh liên quan đến chính quyền địa phương, láng giềng.
  6. Tất cả các vấn đề về độ bền sử dụng kết cấu, đường ống kỹ thuật, chất liệu hoàn thiện đều được tính toán chi tiết, kỹ lưỡng và dễ hiểu trong hồ sơ thiết kế kỹ thuật.
  7. Sẵn sàng nhận trách nhiệm và khắc phục hậu quả bằng chi phí của mình nếu như có bất kì sai sót nghiêm trọng nào xảy ra vì giải pháp tư vấn của chúng tôi.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *