Dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì hệ thống nhà xưởng

Dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì hệ thống nhà xưởng

Đối với những nhà máy số lượng máy móc thiết bị nhiều, giá trị cao. Sau một thời gian sử dụng sẽ bị hư hỏng, nên chi phí cho sửa chữa và thay thế thiết bị là rất lớn. Bên cạnh đó việc thay thế sửa chữa sẽ mất thời gian làm gián đoạn quá trình sản xuất gây tổn thất không nhỏ. Nhận thấy nhu cầu và vai trò bảo trì hệ nhà xưởng nhà máy rất lớn Dona Industry cung cấp dịch vụ bảo trì hệ thống nhà xưởng trọn gói. Cùng tìm hiểu thêm dịch vụ này qua bài viết dưới đây.

Bảo trì nhà xưởng là gì ?

Nhu cầu sản xuất hàng hoá ngày càng tăng cao kéo theo đó là nhu cầu xây dựng nhà xưởng để chứa hàng hoá, thiết bị máy móc phục vụ sản xuất. Tuy nhiên, sau một thời gian dài vận hành sản xuất, chứa dựng hàng hóa thì nhà xưởng khó tránh khỏi các tác động của môi trường sẽ bị xuống cấp. Với mong muốn nâng cao năng xuất, tuổi thọ của các trang thiết bị việc bảo trì nhà xưởng định kỳ cho máy móc, thiết bị trong nhà xưởng là rất cần thiết.

Bảo trì nhà xưởng gồm những gì?

– Bảo trì và bảo dưỡng các thiết bị cơ điện theo định kì hàng tuần như: quạt, bơm, mô tơ hay động cơ,…

– Bảo trì các hệ thống thoát nước thải, nước mưa cứ định kì từ 3 đến 6 tháng gồm có: ống xối, máng xối, hố ga, rãnh nước, phễu thu,…

– Kiểm tra các hệ thống điện hoặc rò điện định kì từ 3 đến 6 tháng gồm có: lệch pha, tủ điện, tủ báo động, kháng trở,…

– Kiểm tra tổng quát công trình một cách định kì khoảng 12 tháng một lần với các hoạt động như: thấm sàn, nứt tường, tường, cột, đà, cột lún nền, độ võng cấu kiện lớp, tiếp điện,..

Bảo dưỡng nhà xưởng định kỳ

– Đảm bảo cho sự vận hành nhịp nhàng của nhà xưởng thì công tác bảo dưỡng cần được thực hiện thường xuyên.

– Hạn chế xảy ra những vấn đề hư hại, nhanh chóng xử lý những phát sinh về chất lượng công trình.

– Không làm vấn đề xuống cấp lan rộng, ảnh hưởng đến hoạt động của xưởng.

Những lợi ích trong việc từ việc bảo trì máy móc thiết bị

– Nâng cao tuổi thọ máy móc thiết bị trong hoạt động sản xuất.

– Giảm thiểu tối đa loss time công đoạn do việc hỏng hóc máy trong dây chuyền.

– Giảm thiểu chi phí sửa chữa bảo dưỡng máy móc .

– Tăng độ tin cậy của máy móc thiết bị.

– Nâng cao hiệu xuất sản xuất trong doanh nghiệp.

Quy trình bảo trì nhà xưởng.

– Bước 01: Tiếp nhận thông tin yêu cầu từ doanh nghiệp (Tên công ty, vị trí, yêu cầu sơ bộ).

– Bước 02: Khảo sát và đánh giá hiện trạng của thiết bị (Hãng máy, tuổi thọ làm việc, điều kiện môi trường làm việc).

– Bước 03: Lên kế hoạch chi tiết hạng mục bảo trì theo tuần, tháng, năm cho từng hạng mục chi tiết máy dựa theo các yếu tố khảo sát.

– Bước 04: Lên hợp đồng bảo trì giữa đơn vị và doanh nghiệp chi tiết dựa trên các yếu tố nhân công, vật tư thay thế.

– Bước 05: Triển khai đào tạo nhân lực phù hợp với từng nội dung cần bảo trì cho doanh nghiệp (văn bản xác nhận, chứng chỉ đào tạo, bảo hiểm).

– Bước 06: Triển khai sắp xếp nhân lực theo kế hoạch bảo trì nhà máy, nhà xưởng yêu cầu.

– Bước 07: Lập hồ sơ bảo trì công trình theo từng đơn vị doanh nghiệp.

Thời gian sửa chữa xưởng

Thời gian sửa chữa nhà xưởng không cố định, phụ thuộc vào mức độ hư hại và diện tích của xưởng. Có thể giao động từ 2 tuần đến 8 tuần.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin ở cuối bài viết. Kỹ sư sẽ trực tiếp tư vấn cho bạn giải pháp phù hợp chính xác nhất.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ của Dona Industry

– Độ tin cậy cao

Với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm chuyên sâu về dịch vụ bảo trì nhà máy, từng đảm nhận nhiều dự án lớn. Chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng dịch vụ bảo trì nhanh chóng nhất, chuyên nghiệp nhất.

– Tiết kiệm chi phí

Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi sẵn sàng đưa ra mức chi phí nhằm tối ưu và tiết kiệm nhất, hợp lý nhất và cạnh tranh nhất, mang lại lòng tin và sự hài lòng tới cho khách hàng.

– Tiết kiệm thời gian

Khi nhà máy gặp sự cố, đội ngũ kĩ sư, công nhân của chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ với khách hàng, khảo sát các hạng mục cần sửa chữa, thi công nhanh chóng, đáp ứng nhanh, đúng tiến độ khi cần gấp. Với ưu điểm dụng cụ, linh kiện sẵn có, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng yêu cầu, sửa chữa, thay mới, hỗ trợ một cách nhanh nhất.

 Hỗ trợ 24/7

Chúng tôi hỗ trợ cho khách hàng với tất cả các khung giờ trong ngày, trợ tư vấn miễn phí trực tiếp và trực tuyến nhằm đáp ứng nhanh chóng cho khách hàng khi nhà máy gặp sự cố.

Dona Industry cam kết sẽ đem lại cho Quý khách hàng dịch vụ chất lượng cao cùng với những giải pháp hiệu quả và toàn diện nhất. Liên hệ với chúng tôi qua Hotline:  09.11.77.00.11 để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *